Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Triển khai Dự án điện mặt trời Krong Pa

Vào hôm 5 tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEC) - thành viên của Tập đoàn TTC đã ký kết hợp đồng EPC (Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt) với Công ty TNHH JGC Việt Nam để triển khai dự án Nhà máy điện mặt trời Krông Pa.

Theo kế hoạch, sau khi hợp đồng EPC này có hiệu lực, JGC Việt Nam sẽ chính thức là nhà thầu triển khai dự án Nhà máy điện mặt trời Krông Pa tại xã Chư Gu, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Dự án sẽ chính thức hòa lưới điện vào ngày 4 tháng 11 năm 2018.

Dự án này sẽ xây dựng một trong những nhà máy sản xuất điện mặt trời lớn nhất Việt Nam với công suất vào khoảng 49MW (AC) (tương đương với lượng tiêu thụ điện hàng năm của khoảng 47.000 hộ gia đình Việt Nam). Chính phủ Việt Nam đã công bố chính thức về dự án Phát triển năng lượng thứ 7 (PDP7) năm 2011 và đất nước đang xúc tiến sự gia tăng trong việc sử dụng năng lượng tái tạo, với kế hoạch nâng cao khả năng sản xuất năng lượng mặt trời lên tới 12.000 MW vào năm 2030. Kế hoạch này nhằm để áp dụng Hệ thống giá bán điện năng sản xuất ra từ nguồn Năng lượng Tái tạo được cung cấp vào cho lưới điện (FIT) cố định của Việt Nam cho việc mua điện năng sản xuất từ nhà máy đang được thi công trong dự án.

Với nền tảng vững chắc đạt được thông qua hợp đồng này, công ty JGC Việt Nam, thành viên của tập đoàn JGC, dự định sẽ tiến sâu hơn vào ngành Năng lượng Tái tạo với các sáng kiến chủ động để nhận đuợc các dự án tương tự dưới sự hợp tác với các đơn vị nước ngoài.

Tìm việc làm

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của JGC thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.