Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giải bóng đá JVC năm 2017

Là một trong những hoạt động thường niên của công ty, JVC Football Championship đã góp phần đẩy mạnh và nâng cao tinh thần chung của các thành viên JGC Vietnam. Giải bóng đá năm nay đã diễn ra vào ngày Chủ nhật 5 tháng 11.

 

 

Các thành viên của đội cổ vũ đã có đôi phút lo lắng cho trận đấu mở màn khi những hạt mưa nhỏ đầu tiên rơi xuống mặt sân, tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, bầu trời hửng nắng đã khích lệ các cầu thủ trên sân đấu. Giải nhất. đã thuộc về đội Piping với đội hình trẻ giàu quyết tâm chiến thắng. Đội bóng phòng Điện đã giành giải nhì đầy ấn tượng chỉ với 7 cầu thủ, vượt qua 4 trận đấu liên tiếp mà không gặp bất cứ chấn thương nào, trước khi đặt chân tới vòng Chung kết. Cùng mang về giải ba là hai phòng Đo lường & Điều khiển và phòng Xây Dựng. Giải bóng đá cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình từ một số cầu thủ đến từ đất nước mặt trời mọc và sự cổ vũ sôi nổi từ dàn cổ động viên nhí. Tất cả đã mang lại một không khí sôi động cho giải bóng năm nay.

 

 

Giải bóng đá 2017, một trong những sự kiện công ty được mong chờ nhất trong năm, đã thắt chặt tinh thần đồng đội và thể thao của các thành viên JGC Vietnam. Hy vọng giải đấu năm tới sẽ tiếp tục nhận được sự cổ động nồng nhiệt.

Tìm việc làm

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của JGC thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.