Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lương trong giai đoạn thử việc

Nhân viên của chúng tôi trong thời gian thử việc cũng được hưởng 100% lương, trợ cấp làm thêm giờ (nếu được yêu cầu), ba loại bảo hiểm gồm bảo hiểm xã hội, y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài ra, nhân viên của JGC Vietnam còn được bảo hiểm cho các tai nạn trong thời gian 24/7.

 

Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế và bảo hiểm Thất nghiệp – SI, HI and UI

JGC Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt theo luật bảo hiểm Việt Nam. Toàn bộ nhân viên sẽ bắt đầu đóng góp vào quỹ bảo hiểm xã hội và hưởng các chế độ của bảo hiểm từ tháng đầu tiên làm việc tại công ty.

Quan trọng hơn cả, mức đóng bảo hiểm sẽ là mức lương cơ bản mà công ty ký với nhân viên trong thư mời vào làm và trong hợp đồng lao động để đảm bảo quyền lợi của nhân viên khi đau ốm.

 

 

Bảo hiểm tai nạn

JGC Việt Nam mua bảo hiểm tai nạn cho toàn bộ nhân viên, bao gồm cả nhân viên làm việc ngắn hạn theo hợp đồng dự án. Gói bảo hiểm tai nạn này là gói 24/7, nghĩa là nếu nhân viên bị tai nạn hoặc bệnh nghề nghiệp xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ đâu trong lãnh thổ Việt Nam, người nhân viên này sẽ được bồi thường theo những mức:

 • Chi phí y tế liên quan đến tai nạn trong quá trình làm việc với công ty (24/7) được bảo hiểm: tối đa 21.000.000 VNĐ/người/năm
 • Nghỉ làm để điều trị do thương tật vĩnh viễn hoặc thương tật tạm thời do tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp: bảo hiểm chi trả tối đa 06 tháng lương cơ bản
 • Chết và thương tật vĩnh viễn: bảo hiểm bồi thường 30 tháng lương cơ bản

 

Bảo hiểm du lịch khi đi công tác nước ngoài

Trong trường hợp đi công tác nước ngoài, gói bảo hiểm du lịch sẽ được cung cấp để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên khi đi lại và làm việc tại nước ngoài.

 

 

Ngày nghỉ phép năm và ngày nghỉ đặc biệt

Để đánh giá cao thâm niên làm việc của nhân viên trong công ty, bên cạnh 12 ngày nghỉ phép hàng năm theo luật Lao động Việt Nam, cứ mỗi 3 năm làm việc tại JGC Việt Nam, nhân viên sẽ được hưởng thêm 01 ngày nghỉ phép năm và 01 ngày nghỉ phép đặc biệt. Có nghĩa là, mỗi 3 năm làm việc, nhân viên sẽ có thêm 2 ngày nghỉ.

Ngoài các ngày nghỉ lễ theo quy định, công ty còn có một số ngày nghỉ lễ đặc biệt như Ngày thành lập công ty (1 tháng 6) và ngày cuối năm (31 tháng 12).

Hơn thế nữa, nhân viên khi được cử đi làm việc ở công trường trong nước và các dự án nước ngoài sẽ có chế độ về phép và ngày nghỉ đặc biệt trong và sau khi kết thúc công việc. Chi tiết quy định về ngày nghỉ phép này sẽ được chia sẻ với bạn khi bạn trở thành thành viên của JGC Việt Nam

 

Chính sách khuyến khích làm việc tại công trường và các dự án nước ngoài

Để đánh giá cao nỗ lực làm việc vất vả của nhân viên làm việc tại công trường trong nước và dự án ngoài nước, JGC Việt Nam có chế độ đãi ngộ và hỗ trợ các kỹ sư làm việc ở công trường trong nước cũng như là dự án nước ngoài, điển hình như:

 • Toàn bộ vấn đề đi lại và chỗ ở sẽ được sắp xếp và cung cấp bởi công ty trong thời gian làm việc tại công trường và làm việc ở nước ngoài
 • Hệ thống phụ cấp cạnh tranh dựa trên từng khu vực làm việc mà nhân viên được cử đến 
 • Chính sách cạnh tranh về phép và nghỉ phép sau khi hoàn thành dự án  

 

Sự kiện công ty

Với mục đích nâng cao tinh thần đội nhóm và sự gắn kết giữa nhân viên với công ty, các sự kiện thường niên tại JGC vẫn được tổ chức với những bàn tay đầy nhiệt huyết. Tham gia vào đội ngũ JGC của chúng tôi, bạn sẽ được chào đón với chương trình dành cho nhân viên mới, tiệc sinh nhật nhân viên hàng tháng, du lịch mùa hè, các chương trình thiện nguyện, tiệc mừng năm mới, thăm hỏi động viên và nhận được quà tặng của Công đoàn công ty vào các dịp sinh nhật, ngày 8-3, 1-5, 2-9, Tết Dương lịch và Tết Ám lịch.

 

 

Không ngừng đào tạo và phát triển nhân viên

JGC Việt Nam đánh giá cao việc giáo dục và phát triển chuyên nghiệp nên công ty luôn tìm cách để liên tục cung cấp các chương trình học tập và phát triển cho nhân viên. Hàng năm, công ty tổ chức các khóa học khác nhau đến từ cả các phòng ban- đào tạo về chuyên môn, và từ phòng Nhân sự phát triển về ngoại ngữ và các kỹ năng mềm. Bằng cách này, công ty hy vọng sẽ mang lại những lợi ích nhất định trong việc phát triển cá nhân và gắn kết nhân viên hơn nữa với công ty. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống đào tạo của chúng tôi trong phần Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại trang web này. 

Tìm việc làm

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của JGC thông qua:

 • Internet, quảng cáo banner
 • Báo / Tạp chí, truyền hình
 • Bạn bè, người thân
 • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.