Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH JGC Việt Nam là nhà tuyển dụng luôn tạo cơ hội công bằng cho các nhân viên với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ đó nhân viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân và các thành quả cống hiến của nhân viên đều được ghi nhận.

 

 

Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường lao động. Những chương trình đào tạo của JGC Việt Nam nhằm hướng đến việc cung cấp các công cụ nhận thức và tạo cho nhân viên đạt được sự phát triển hoàn thiện nhất.

Với chúng tôi, phương pháp đào tạo cũng quan trọng như kết quả đào tạo. Chúng tôi vươn tới vị trí là công ty hàng đầu bởi sự tôn trọng quyền của mỗi cá nhân, tập thể chúng tôi cùng làm việc, và bằng những cam kết về tuân thủ luật pháp và tài chính.

 

Điều dễ dàng nhận thấy tại JGC Việt Nam đó là niềm đam mê trong công việc của các nhân viên trong công ty luôn đi kèm với đam mê trong cuộc sống; và chúng tôi cam kết tạo điều kiện để hai niềm đam mê đó luôn song hành với nhau. Chúng tôi khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Những hoạt động xây dựng nhóm thường xuyên của mỗi phòng ban hay của toàn công ty góp một phần tạo nên truyền thống đó. Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức nhiều chương trình để kết nối nhân viên, giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng như Du lịch cùng công ty, Tiệc mừng năm mới hay Giải bóng đá thường niên.

 

Vui lòng click vào đây để biết thêm những hình ảnh về môi trường làm việc tại Công ty JGC Việt Nam

Tìm việc làm

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của JGC thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.